ไชยปราการ ทำบุญตักบาตร อาหารแห้งเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ไฟป่า

6 มี.ค. 2567 อำเภอไชยปราการ ทำบุญตักบาตรเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ในอำเภอไชยปราการ นำโดย นายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ ท่านครูบาดวงคำ เจ้าคณะอำเภอไชยปราการ เจ้าอาวาสวัดป่าไม้แดง นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมอำเภอไชยปราการ นาย มัญญา นาคพน ห้วหน้าอุทยานแห่งชาติดอยเวียงผาพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยเวียงผาร่วมพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง ในช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.30 น. ณ ตำบลปงตำ

โดยเริ่มตั้งแต่หน้าเทศบาลตำบลไขยปราการ ถึงหน้าที่ว่าการอำเภอไชยปราการเพื่อขอรับการสนับสนุนอาหารแห้ง น้ำดื่ม และเครื่องดื่ม ให้แก่ศูนย์บัญชาการป้องกันแก้ไขปัญหาไฟป้า หมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ในภารกิจการป้องกัน เฝ้าระวัง ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด ในการเฝ้าระวังไฟป่าตลอด 24 ชั่วโมง และเข้าปฏิบัติงานดับไฟป่าในพื้นที่เพื่อเป็นการเตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก(PM 2.5)โดยชาวไชยปราการสามารถร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในครังนี้ได้ระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2567 เวลา 06.30 น. เป็นต้นไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า