นักศิลนักบุญร่วมทำบุญช่วยค่าไฟฟ้าวัดสันมะเกี๋ยง

ร้านลาบต้นยาง และนักศิลนักบุญ พร้อมแม่หลวงนุ้ย ป่าแดด ถวายปัจจัยช่วยค่าไฟฟ้าวัดสันมะเกี๋ยง โดยมีดีเจเก่ง พร้อมเครือญาติ ทำบุญวันเกิด ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์

เมื่อเวลา 11.00 วันที่ 30 ก.ย.2566 ที่วัดสันมะเกี๋ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ พระครูปลัดทวีวัฒน์ อินทวัณโณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง ในฐานะที่ปรึกษาเจ้าอาวาสวัดสันมะเกี๋ยง พร้อมพระครูปลัดสุรเชษฐ์ หรือพระอาจารย์เตชรังสี เจ้าอาวาสวัดสันมะเกี๋ยง นำพระสงฆ์ให้พรเจ้าภาพถวายปัจจัยช่วยค่าไฟฟ้าวัด ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ในวัด มีแม่หลวงนุ้ย นางตุลา กิตติกุล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อม นางเรณุกา คำวงค์ปิน อสม.ม.2 ต.ป่าแดด และนางเลาคำ แพทย์หลักฟ้า อสม.ม.2 ต.ป่าแดด รวมทำบุญครั้งนี้ด้วย

เจ้าภาพวันเกิด คือ นางสาววีระองค์ ดวงทิพย์ หรือ DJเก่ง นักจัดรายการสถานีวิทยุ FM 93.25 เมกกะเฮิร์ซ กรมประชาสัมพันธ์เชียงใหม่ เจ้าภาพถวายบะหมี่หมูแดง และข้าวหมูแดง มีป้าต้อม และป้าออ เป็นแม่ครัวจัดถวายพระสงฆ์ จำนวนกว่า 30 รูป

พร้อมกันนั้น เจ้าภาพหลักถวายปัจจัยเป็นเงินเพื่อช่วยเหลือเป็นค่าไฟของทางวัดสันมะเกี๋ยง นำโดยนางศรินทร สุ่นทอง, น.ส.ยศธร สุ่นทอง, นายจรัล ชัยวงค์ ทั้ง3 ท่านเป็นเจ้าของร้านลาบต้นยาง พร้อมนางสาวกุลญาอร เรือนเงิน ส้มตำร้านแว่นแก้วแซบเวอร์ เปิดร้านในร้านลาบต้นยาง และ นายสุเทพ ทัดเกตุ, คุณปรินดา บุตร์ และร้านจอย เครื่องนอน กาดรวมโชค รวบรวมเงิน 4,800 ปัจจัยถวายแด่วันสันมะเกี๋ยงด้วย.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า