งานกิจกรรมรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก หางดง ขบวนรณรงค์ยาวเหยียด

วันต่อต้านยาเสพติดโลก “ชลิต ทิพย์คำ” นายอำเภอหางดง เปิดงานกิจกรรมรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก ขบวนรณรงค์ยาว จนท.ข้าราชการ ปกครอง กำนัน ผญบ.นักเรียน เจ้าของร้านค้า สถานบันเทิง ประชาชนร่วมงานจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานจากพื้นที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ภายใต้การนำของนายชลิต ทิพย์คำนายอำเภอหางดงในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอหางดง เป็นประธานเปิดงานวันยาเสพติดโลก (วันที่ 26 มิถุนายน)โดยมีข้าราชการทุกภาคส่วน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน บุคลากรทางการแพทย์ ร่วมกับภาคเอกชน เจ้าของธุรกิจห้างร้าน ร้านอาหารผู้ประกอบการสถานบันเทิง และเยาวชนนักเรียนนักศึกษา ประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขบวนรณรงค์เริ่มต้นขบวนจากบริเวณลานจอดรถโครงการ เพลินเพลส หางดง ไปยังหอประชุมโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์

ที่ห้องประชุมโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ มีแสดงจากนักเรียน และชมการสาธิตการชกมวยไทย และการแสดงกิจกรรมออกกำลังกายของนักเรียน มีการจัดบูธโชว์ผลงานจากสถานศึกษา และโรงพยาบาบาล และผลงานของบุคลากรทางการแพทย์ด้วย ต่อมานายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอหางดง เป็นประธานพิธิเปิดงานกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567 และเป็นประธานฯอ่านสารเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ตามด้วยการกล่าวคำปฏิญาณตนประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

จากนั้นนายอำเภอหางดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหางดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองตอง และผู้แทนผู้ประกอบการสถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายสถานบริการ จำนวน 6 แห่งขึ้นสู่เวที ลงนามบันทึกข้อตกลง สถานบริการปลอดยาเสพติดและงดการค้ามนุษย์ (จากจำนวนทั้งหมด 33 แห่ง)เชิญผู้ประกอบการสถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายสถานบริการ ทั้งหมด 33 แห่ง รวมบันทึกภาพรวมกับประธานในพิธีและหัวหน้าส่วนราชการ เป็นอันเสร็จพิธีการ จากนั้นนักเรียนโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ได้แข่งขันกีฬาพื้นบ้านและกีฬาชนิดต่างๆในวันต่อต้านยาเสพติดโลกต่อไป.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า