ฉาวสะเทือนวงการแม่พิมพ์ลำปาง! แม่โร่แจ้ง ตร.จับ “ครู” ลากลูกสาววัย 9 ขวบข่มขืนคาห้องน้ำเลือดทะลัก แถมขู่ฆ่าซ้ำ

ลำปาง – แม่โร่กลับจาก ตจว.ขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจ..ลูกสาววัย 9 ขวบที่ให้ตายายเลี้ยงดูถูกคนอ้างเป็น “ครู” ต่างโรงเรียนมาประชุม บังคับเข้าห้องน้ำข่มขืนจนเลือดทะลัก แถมขู่จะตามฆ่า-เด็กไม่กล้าบอก จนยายหลงคิดว่าหลานมีประจำเดือน

เพราะเด็กไม่กล้าบอกเพราะครูข่มขู่จะตามมาฆ่า แต่แม่ซึ่งทำงานในต่างจังหวัดเห็นเฟซบุ๊กลูกสาวและเพื่อนด่ากันจึงถามเพื่อนลูกว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อนลูกสาวถามแม่ว่าน้องท้องหรือเปล่า จนกระทั่งแม่ต้องลางานกลับมาบ้านเค้นถามความจริงและสงสัยว่าทำไมเด็ก 9 ขวบถึงมีประจำเดือน เมื่อถามลูกได้แต่ร้องไห้ สุดท้ายเพิ่งรับสารภาพว่าถูกข่มขืน พาเข้าแจ้งความ ส่งลูกตรวจร่างกายพบอวัยวะภายในฉีกขาด

นางดี (นามสมมติ) ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ก.ย.) หลังเข้าแจ้งความที่ สภ.แห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง เพื่อให้ติดตามชายซึ่งอ้างตัวว่าเป็นครูในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ข่มขืนลูกสาววัยเพียง 9 ขวบ ซึ่งเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา แต่ลูกสาวเพิ่งรับสารภาพ จึงเข้าแจ้งความ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้พาตัวลูกสาวเข้าตรวจหาร่องรอยการข่มขืน เบื้องต้นแพทย์พบว่าหลังเวลาผ่านไปกว่า 20 วันทำให้ภายนอกอวัยวะเพศมีเพียงรอยบวม แต่เมื่อทางโรงพยาบาลในอำเภอท้องที่เกิดเหตุได้ถ่ายภาพ-ส่องกล้อง พร้อมประสานแพทย์โรงพยาบาลลำปางตรวจสอบเพิ่มเติมจึงพบว่าอวัยวะภายในมีรอยฉีกขาด

นางดีได้เล่าว่า ตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด ส่วนลูกสาวคือ น้องเนย (นามสมมติ) อยู่กับตายายที่ลำปาง ก่อนรู้เรื่องได้เห็นเฟซบุ๊กของลูกที่มีเพื่อนเข้ามาเขียนด่าทอกัน จึงถามเพื่อนลูกว่า..ทะเลาะกับน้องเนยใช่ไหม ทะเลาะกันเรื่องอะไร เพื่อนน้องเนยจึงถามแม่ว่า..น้องเนยมีประจำเดือนใช่ไหม หรือว่าท้อง

“ตอนนั้นตกใจมาก เพราะไม่เชื่อว่าเด็ก 9 ขวบจะมีประจำเดือน จึงให้ยายถามแต่ลูกก็ไม่พูด ฉันจึงตัดสินใจลางานกลับมาบ้านตอนเช้าวันที่ 13 ก.ย. และพยายามพูดคุยสอบถามลูกก็ได้แต่ร้องให้ ฉันก็พยายามถาม จนสุดท้ายลูกยอมเล่าให้ฟัง”

นางดีบอกว่า ลูกสาวเล่าว่าวันที่ 25 ส.ค.ที่โรงเรียนมีการประชุมครูโรงเรียนอื่นมาประชุมกัน หลังเคารพธงชาติลูกกับเพื่อนๆไปเข้าห้องน้ำ เพื่อนๆ เข้าก่อนและลูกเข้าเป็นคนสุดท้าย แต่เพื่อนแกล้งหลังลูกเข้าห้องน้ำเพื่อนก็วิ่งหนีไปหมดเหลือลูกเข้าห้องน้ำลำพังคนเดียว เมื่อเสร็จลูกก็ออกจากห้องน้ำมาล้างมือ จู่ๆ ชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็น “ครู” ได้ลากตัวลูกเข้าไปในห้องน้ำและข่มขืน หลังจากนั้นครูได้ข่มขู่ว่า..หากนำเรื่องไปบอกใครจะตามมาฆ่า ทำให้ลูกกลัวมากจึงไม่กล้าบอกใคร

และที่อวัยวะเพศก็มีเลือดไหลออกมา ซึ่งเพื่อนคงเห็นและคิดว่ามีประจำเดือน จึงได้นำมาล้อและทะเลาะกันจนเขียนด่าว่ากันทางเฟซบุ๊กจนแม่ไปเห็นและถามเพื่อนลูก ก่อนมาเค้นความจริง จนรู้ว่าลูกถูกข่มขืนในโรงเรียนและรีบพาเข้าแจ้งความ

“ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งมาว่าจะให้ฉันเข้าไปให้ปากคำเพิ่มเติม หลังทราบผลการตรวจร่างกายของแพทย์เมื่อวานนี้แล้ว”

โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า