ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม 10 กลุ่มต้องห้ามในพื้นที่เมืองปาย

ตำรวจท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน ร่วมกับอำเภอปายและส่วนราชการในพื้นที่ อ.ปาย ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม 10 กลุ่มต้องห้ามในพื้นที่เมืองปาย

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 16.30 น. พ.ต.ท.สุวิทย์ บุญยะเพ็ญ สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.2 ได้ร่วมพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม 10 กลุ่มต้องห้าม โดยมี นายเอนก ปันทะยม นายอำเภอปาย เป็นประธานในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม 10 กลุ่มต้องห้าม , พ.ต.ท.วีรภัทร คำลาพิช รอง ผกก.ป.สภ.ปาย , นายคณัสภูชิต แสนคำ นายกเทศมนตรีตำบลปาย พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.ปาย ,ตม.จังหวัดแม่ฮ่องสอน ,กู้ชีพปายสามัคคีการกุศล ,อาสาสมัครตำรวจท่องเที่ยว ,เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลปาย ,เจ้าหน้าที่ทหาร ร.7 พัน 5 ค่ายโสณบัญฑิต และ อาสาสมัครรักษาดินแดน รวมทั้งสิ้น 40 นาย

สำหรับ คดี 10 กลุ่มต้องห้าม อาทิ ไกด์ชาวต่างชาติผิดกฎหมาย และความผิดอื่นๆ ที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภาพรวมในพื้นที่อำเภอปาย เนื่องจากเมืองปายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก จึงต้องมีการเข้างวดเกี่ยวกับการกระทำผิดกฎหมาย ที่จะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวและกระทบต่อประชาชนในพื้นที่


———————————
ภานุเดช ไชยสกูล / แม่ฮ่องสอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า