ฝาง/กองกำลังผาเมือง ปะทะคาราวานขนยาเสพติด ยึดยาบ้าได้ 110,000 เม็ด

กำลังพลของกองร้อยทหารม้าที่ 3 หน่วยเฉพาะกิจหน่วยเฉพาะกิจไชยานุภาพ กองกำลังผาเมือง ปะทะคาราวานขนยาเสพติด ในพื้นที่อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ยึดยาบ้าได้ 110,000 เม็ด

พันเอกกิดากร จันทรา รองผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง นำกำลังพล พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ บริเวณ ช่องทางบ้านนอแล ตำบลม่อนปิ่น อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากเมื่อเวลา 3 นาฬิกา 30 นาที เช้ามืดวันนี้ ได้เกิดการยิงปะทะกัน ระหว่างกำลังพลของกองร้อยทหารม้าที่ 3 หน่วยเฉพาะกิจหน่วยเฉพาะกิจไชยานุภาพ กองกำลังผาเมือง และกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด ขณะขนลำเลียงยาเสพติดเดินเข้ามายังฝั่งประเทศไทย

เมื่อสิ้นเสียงปืนจากการปะทะ เจ้าหน้าที่ได้ตรึงกำลังจุดเกิดเหตุไว้รอจนถึงช่วงเช้าจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากเกรงว่าจะกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติดจะกลับมาเอายาเสพติดที่ทิ้งไว้ จากการสำรวจบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุปะทะ พบถุงผ้าดัดแปลงเป็นเป้สะพายหลังตกอยู่ 1 ใบ พบภายในบรรจุยาบ้า 110,000 เม็ด จึงได้ตรวจยึดของกลาง นำส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรฝางดำเนินการตามกฎหมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า