ตชด.ภาค 3 ร่วมกับทหารชายแดนปะทะกลุ่มค้ายา ยึดยาบ้าได้กว่า 3 ล้านเม็ด

ตชด.ภาค 3 ร่วมกับทหารชายแดนปะทะกลุ่มค้ายา ยึดยาบ้า 3,200,000 เม็ด พร้อมรถ 3 คัน ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย . ขณะที่กลุ่มขบวนการค้ายาหลบหนีไปได้

พล.อ. นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสกัดกั้นและปราบปรามยาเสพติด สารตั้งต้นและเคมีภัณฑ์ ชายแดนภาคเหนือ หรือ นบ.ยส.35 เปิดเผยว่า เมื่อ 11 ก.ค. 67 เวลา 0600 ตชด.ภาค 3 โดย ร้อย.ตชด.327 ร่วมกับ ฉก.ทัพเจ้าตาก ติดตามกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากแนวชายแดน อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. เข้ามาพักคอยในพื้นที่ตอนใน ตรวจพบรถยนต์ต้องสงสัย 3 คัน บริเวณ ถนนสาธารณะ เด่นห้า – ดงมะดะ ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จว.ช.ร. จึงได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่กลุ่มขบวนการฯ ดังกล่าวได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ฝ่ายเรา จึงเกิดการปะทะ

ผลการปฏิบัติ ฝ่ายเราปลอดภัย ตรวจยึดรถยนต์ จำนวน 3 คัน พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 16 กระสอบๆ ละ 200,000 เม็ด ซุกซ่อนภายในรถ รวมทั้งสิ้น จำนวน 3,200,000 เม็ด ขณะที่กลุ่มขบวนการฯ หลบหนีไปได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า