พ่อหลวงบ้านแม่ข้อน นำชุดออกลาดตระเวนยึดยาบ้าได้ 1.5 แสนเม็ด

ยึดยาบ้าได้ 1.5 แสนเม็ด พ่อหลวงบ้านแม่ข้อน ตำบลเมืองงาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ นำชุดออกลาดตระเวนพบกระสอบต้องสงสัย แจ้งปกครองอำเภอเชียงดาวร่วมตรวจสอบ เตรียมขยายผลต่อ

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลาประมาณ 10:00 น. อำเภอเชียงดาว ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านแม่ข้อน หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองงาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ว่า ได้ออกลาดตระเวนพร้อมกับชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน(ชรบ.) ขณะปฏิบัติหน้าที่พบกระสอบต้องสงสัยคาดว่าได้บรรจุยาเสพติดซุกซ่อนไว้ข้างใน พบบริเวณถนนเส้นทางข้างสุสานบ้านแม่ข้อน หมู่ที่4 ตำบลเมืองงาย อำเภอเชียงดาว

นายกฤตพล รชตเมธานนท์ นายอำเภอเชียงดาว/ผอ.ศป.ปส. อ.เชียงดาว ได้มอบหมายให้ปลัดอาวุโส ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และสมาชิก อส.อ.เชียงดาว ที่ 6 บูรณาการร่วมกับ จนท.ตร.สภ.เชียงดาว จนท.ทหาร ฉก.ไชยานุภาพ และฝ่ายปกครองท้องที่ตำบลเมืองงาย ลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบบริเวณ บ้านแม่ข้อน พิกัด MB 965499 หมู่ที่ 4 ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว

มีรายงานผลการปฏิบัติว่า สามารถตรวจยึดของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 15 มัด มัดละ 10,000 เม็ด รวมประมาณ 150,000 เม็ด ปัจจุบันอยู่ระหว่างการตรวจสอบและขยายผลเพิ่มเติม และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า