สงกรานต์ปีนี้ ซื้อบัตรเดียวเที่ยวทุกที่เล่นสวนน้ำฟรี!! ที่สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์ถูกสุด..สงกรานต์ปีนี้ ซื้อบัตรเดียวเที่ยวทุกที่เล่นสวนน้ำฟรี!! สัมผัสหิมะเย็นสุดขั้ว พาทัวร์ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ กับวันหยุดยาว ชวนน้องๆ หนูๆ มาเล่นสวนน้ำได้ ฟรี! สัมผัสอากาศหนาวเย็นติดลบ 10 องศา ภายใน Snow Buddy Winter Land

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า เนื่องด้วยในระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2566 นี้ เป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ของไทย เป็นวันหยุดยาว จังหวัดเชียงใหม่จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวเป็นจำนวนมาก สวนสัตว์เชียงใหม่จึงได้จัดกิจกรรมวันสงกรานต์เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2566 พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้เท่านั้น โดยนักท่องเที่ยวจะได้พบกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมสรงน้ำพระ ก่อเจดีย์ทราย ณ วัดกู่ดินขาว เพื่อความเป็นสิริมงคล กิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นประเพณีทางเหนือรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ อันเป็นประเพณีสืบเนื่องมาจากประเพณีสงกรานต์ของไทย ในส่วนบริเวณมินิซู นักท่องเที่ยวจะได้ฟังเพลงเพราะๆ กับคนตรีพื้นเมืองในบรรยากาศแสนร่มรื่นภายในสวน ชนความน่ารักของสัตว์นานาชนิด และร่วมสนุกกับซุ้มเกมมหาสนุกเพื่อรับของรางวัล นั่งพักผ่อนและรับประทานอาหารแสนอร่อยกับร้านเด็ดร้านดังที่มาให้บริการในรูปแบบรถ Food Truck

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมคลายร้อนให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับอากาศหนาวเย็น ติดลบ 10 องศา โดยการจำลองหิมะเทียมตกเหมือนจริง และสนุกไปกับบรรยากาศเมืองหิมะพร้อมอุปกรณ์สไลเดอร์หิมะ และสนุกไปกับการเล่นปั้นหิมะ เพลิดเพลินกับเกล็ดน้ำแข็ง มีการจัดชุดอุปกรณ์ให้เล่นอย่างสนุกสนาน เพิ่มเติมความคุ้มค่าในการเที่ยวชมเมืองหิมะเพียง ภายใน “Snow Buddy Winter Land” @Chiangmai Zoo ที่พลาดไม่ได้แวะมาเยี่ยมชมหมีแพนด้า “หลินฮุ่ย” ภายในส่วนจัดแสดงหมีแพนด้ากันด้วยและพิเศษสุดๆกับสวนน้ำสำหรับเด็กที่เปิดให้น้องๆหนูๆได้มาเล่นน้ำคลายร้อนกัน ซึ่งจะเปิดให้เข้ามาเล่นสนุกกันช่วงสงกรานต์นี้เท่านั้น นอกจากนี้สวนสัตว์เชียงใหม่ยังจัดโปรโมชั่นสำหรับสงกรานต์นี้เพื่อนักท่องเที่ยวทุกท่าน กับโปรบัตรเดียวเที่ยวทุกที่เพียง 295 บาท นักท่องเที่ยวจะได้เข้าชม สวนสัตว์เชียงใหม่ หมีแพนด้า Snow Buddy และเล่นสวนน้ำอีกด้วย

เที่ยวอย่างมั่นใจ สะดวก ปลอดภัย กับบริการขนส่งภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ทั้งรถกอล์ฟ และรถบริการ นั่งชมรอบสวนสัตว์เชียงใหม่อีกด้วย เชิญทุกท่านมาพักผ่อน มาร่วมสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย รวมถึงมาร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13 – 16 เมษายน นี้ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า