ฝาง กองกำลังผาเมืองร่วมตำรวจ สกัดจับ 2 ผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า 900,000 เม็ด

กองร้อยทหารม้าที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจไชยานุภาพ และชุดปฏิบัติการข่าว กองกำลังผาเมือง ร่วมเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปราบปรามยาเสพติดอำเภอฝาง สกัดจับ 2 ผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า 900,000 เม็ด ชายแดนฝาง

ห้วงหัวค่ำวันที่ 7 พ.ค. 66 กองร้อยทหารม้าที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจไชยานุภาพ และชุดปฏิบัติการข่าว กองกำลังผาเมือง จัดกำลังพล ร่วมกับหน่วยปราบปรามยาเสพติดอำเภอฝาง ปฏิบัติภารกิจลาดตระเวนเฝ้าตรวจ เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการกระทำผิดตามพระราชบัญญัติ ประมวลกฎหมายยาเสพติด บริเวณพื้นที่ บ้านม่วงชุม ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ขณะปฏิบัติหน้าที่ได้ตรวจพบรถเก๋งสีดำต้องสงสัย เข้ามาบริเวณสวนส้มปิ่นใหญ่ และได้ขับมุ่งหน้าเข้าพื้นที่ยัง อ.ฝาง โดยมีรถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คัน ขับนำทาง หน่วยจึงได้แสดงตัวเพื่อขอทำการตรวจค้น แต่รถจักรยานยนต์ได้ทำการหลบหนี และหน่วยสามารถสกัดกั้นรถยนต์ดังกล่าวได้ที่ บ้านหัวนา ต.ม่อนปิ่นฯ พร้อมจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน จากการตรวจค้นภายในรถยนต์ ตรวจพบเป้กระสอบปุ๋ยดัดแปลง จำนวน 9 เป้ ภายในบรรจุยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) เป้ละ 100,000 เม็ด รวมประมาณ 900,000 เม็ด อยู่บริเวณห้องเก็บสัมภาระด้านท้ายรถ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ยาเสพติดดังกล่าว จะนำไปส่งบริเวณสถานที่ที่นัดหมายไว้ และจะได้รับเงินค่าจ้างการลำเลียงยาเสพติด จำนวน 90,000 บาท ปัจจุบันอยู่ระหว่างการขยายผลต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า