ปักหมุดเที่ยวหยุดยาวที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่

ใครมีแพลนเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงวันหยุดยาว รีบจดลงลิสต์ได้เลยเพราะมาที่นี่..เที่ยวครบจบที่เดียว‼ สัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมมุมสุดพิเศษให้ได้นั่งพักผ่อน ฮิลใจไปกับอากาศดีๆ ต้นไม้สีเขียวขจี ไม้ดอกบานสะพรั่ง ไม่ว่าจะเป็น ดอกปทุมมาราชินีแห่งป่าฝน จำนวน 26 สายพันธุ์กว่า 60,000 ต้น/ ทุ่งดอกดาวเรือง/ ดอกคอสมอสกับมุมกังหันยักษ์/ ชมกล้วยไม้นานาพันธุ์ ฯลฯ แถมมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ...

เหมาะสำหรับการพักผ่อนใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว และจุดสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสวนนานาชาติสำหรับสายมู ขอพรให้ดวงปังในช่วงเข้าพรรษานี้ที่สำคัญเที่ยวที่นี่ยังได้ฟิลรักธรรมชาติแบบ Low Carbon ไม่ว่าจะเดินเล่น – ปั่นจักรยาน ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ เหมือนได้เติมความสดชื่นให้กับชีวิต เพิ่มความชิลอีกนิดกับเมนูกาแฟจาก 7 ยอดดอยเพียงสแกน QR CODE ที่ตั้งตามจุดต่างๆ เรามีบริการส่งฟรีถึงจุด พร้อมสนุกกับกิจกรรมตามหา RC “สายพันธุ์ปทุมมา”ได้ความรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์ของปทุมมาเพิ่มขึ้นอีกด้วย เล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแถมได้ของรางวัลด้วย แล้วเจอกันที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่เน้อเจ้า

บัตรเข้าชมสวน คนไทย ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 70 บาท ต่างชาติ ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 150 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า