สันกำแพงเร่งให้การช่วยเหลือพื้นที่เจอวาตภัย 305 ครัวเรือน ในตำบลออนใต้

อำเภอสันกำแพงเร่งให้การช่วยเหลือพื้นที่เจอวาตภัย 305 ครัวเรือน ในตำบลออนใต้ได้รับผลกระทบ กระเบื้องหลังคาเสียหายกว่า 4 พันแผ่น ทต.ออนใต้ นำกระเบื้องเข้าช่วยเหลือบ่ายวันนี้

วันที่ 3 พ.ค. 67 นายภิญโญ พัวศรีพันธุ์ นายอำเภอสันกำแพง ได้สั่งการให้ปลัดอำเภอ พร้อมด้วย สมาชิก อส. ร่วมกับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ ฝ่ายปกครอง จนท.เทศบาลตำบลออนใต้ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือพร้อมสำรวจความเสียหาย ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบเหตุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชก เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ได้มีเคลื่อนย้ายต้นไม้และเสาไฟที่กีดขวางการจราจร ต้นไม้ที่ล้มทับ สายไฟและบ้านเรือน ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นมีผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ในพื้นที่ตำบลออนใต้ รวม 11 หมู่บ้าน จำนวน 305 หลังคาเรือน โดยเฉพาะกระเบื้องหลังคาได้รับความเสียหาย มากกว่า 4,000 แผ่น แต่เหตุวาตภัยครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยเทศบาลตำบลออนใต้จะได้นำกระเบื้องเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านในช่วงบ่ายวันนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า